Chậu lan vàng 9 cành HDV-009

Chậu hoa gồm 7 cành hoa lan hồ điệp vàng bao gồm:

  • 5 cành hoa lan hồ điệp giống nhập đài loan màu vàng nhụy đỏ đang ra hoa và còn nụ.Bông to lâu tàn, lá xanh tốt.
  • Chậu sứ trắng men bóng
  • Phụ kiện trang trí thêm: nơ, lá phụ, cây tuyết....
  • Thiệp chúc mừng, Decal, băng rôn.
  • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM

Chậu hoa gồm có 9 cành hoa lan hồ điệp vàng.

+ Lan hồ điệp là loại hoa lâu tàn nhất trong điều kiện chăm sóc lý tưởng. Lan hồ điệp thích ẩm ướt, nhưng không cần tưới nước nhiều, chỉ cần 2-3 lần trong 1 tuần vào mùa khô, mùa mưa thì tránh cho nước đọng trên lá hay nước mưa trực tiếp vô lá làm thối lá. Lan hồ điệp không cần nhiều sáng, khi cây có vòi bự thì nên giữ lại vòi khi bông tàn, chăm sóc 1 thời gian để ra hoa tiếp trên vòi đó. Không khó để chăm sóc hoa lan, loại hoa vừa sang trọng lại không khó trồng.

 + Chậu hoa gồm 9 cành hoa lan hồ điệp vàng và phụ liệu trang trí lá xanh.

Cắm trong chậu sứ thấp tạo cảm giác rất nhẹ nhàng, không quá cầu kì nhưng chậu hoa vẫn toát lên sức cuốn hút và nét đẹp rực rỡ.

+ Rất nhiều người thích số 9. Số 9 tượng trưng cho sự tròn đầy, viên mãn và những gì được coi là trường tồn, vĩnh cửu. Trong số học thì số 9 là số cuối cùng của dãy số tự nhiên gồm 10 chữ số. Số 9 còn tượng trưng cho sự may mắn và đầy đủ nữa, nên khi tặng hoa làm quà mọi người thường chú ý đến số lượng cành hoa để nói lên tâm nguyện của mình.

+ Số 9 là cửu – là con số có giá trị cao nhất thể hiện cho sự vĩnh cửu trường tồn. Hoa lan hồ điệp vàng đại diện cho sự giàu sang. Sự kết hợp đó còn ý nghĩa nào hơn giàu sang luôn song hành trường tồn cùng gia chủ.

Cuốn hút và đầy ý nghĩa hãy đến với Hoatuoi24h để chúng tôi giúp bạn làm đẹp cho bất cứ không gian nào nhưng vẫn mang những ý nghĩa riêng biệt.

+ Thế giới loài hoa rất đa dạng và phong phú với nhiều màu sắc và hình dáng. Có những loại hoa khi sinh ra đã mang vẻ đẹp lôi cuốn trong đó có lan hồ điệp. Lan hồ điệp vàng với ý nghĩa riêng đại diện cho niềm vui, thịnh vượng và may mắn. Là loại hoa được chọn rất nhiều cho dịp năm mới hay chúc mừng vì ý nghĩa của mình. Khi được tặng hoa lan hồ điệp vàng bạn sẽ thấy thật hạnh phúc với vẻ đẹp cũng như đầy ý nghĩa của loại hoa này.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt